แนวทางเลือกซื้อแพ๊คเกจเน็ตบ้าน ให้ตรงใช้งาน

อินเทอร์เน็ตบ้าน ปัจจุบันนี้ถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญอย่างนึงที่เราควรมีในบ้านของเราเองเพราะจะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำงานออนไลน์ ขสยของออนไลน์ หรือการพักผ่อนดูความบันเทิงต่างๆ ก็ล้วนต้องใช้อินเทอร์เน็ตทั้งนั้นเป็นหลัก อีกทั้งเน็ตที่ไหลลื่นไม่สะดุดตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานก็ยิ่งดีไปอีกจร้า

เน็ต AIS Fibre อีก 1 ทางเลือกที่ตอบโจทย์ความเร็วสูงสุดถึง 1Gbps. อีกทั้งยังให้บริการโดยใช้เทคโนโลยีเส้นใยแก้วนําแสงหรือ fiber optics ทำให้มีความเร็วที่สูงการสมัครไม่ยุ่งยากด้วยบริการสมัครผ่าน LINEคลิก ได้ที่นี่

เอาหละวันนี้ AIS Fiber FLS จะมาแนะนำแนวทางเลือกแพ็คเกจเน็ตบ้าน ให้กับลูกค้าที่กำลังมองหาอินเตอร์เน็ตเพื่อใช้งานแบบลื่นๆ

เราจะใช้อินเตอร์เน็ตทำอะไรบ้าง

การใช้งานอินเทอร์เน็ตที่แตกต่างกันมีผลต่อการใช้งาน เช่นบ้างบ้านต้องการใช้เน็ตเพื่อเล่นเกมแต่แพ๊คเกจของบ้านนั้นเป็นอินเทอร์เน็ตที่เหมาะกับการใช้เน็ตไม่มากเท่าไหร่ ดูหนังฟังเพลง หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ที่ไม่ต้องการใช้อินเทอร์เน็ตเยอะ หากต้องการเล่นเกมออนไลน์ด้วยอาจจะต้องเลือกแพ๊คเกจอื่นๆ แทนนั้นเอง

สำหรับใครที่มีความต้องการแต่ไม่ทราบว่าจะติดตั้งแพ็คเกจไหนดีท่านสามารถสอบถามพนักงานได้ที่ LINE ของเว็บไซต์เราได้เลยยินดีตอบคำถามลูกค้าทุกท่าน

ตรวจสอบพื้นที่ติดตั้งเน็ตบ้าน ว่าครอบคลุมพื้นที่ไหม

เป็นการตรวจสอบที่สำคัญในระดับต้นๆเลยสำหรับอินเตอร์เน็ต Fiber นั้นให้บริการผ่านเส้นใยแก้วนําแสงหรือ fiber optics ซึ่งจะมีพื้นที่ให้บริการเป็นวงกว้างแต่ไม่ใช่ทุกพื้นที่จะสามารถติดตั้งได้ทั้งหมด แนะนำให้ตรวจสอบพื้นที่ติดตั้งก่อนได้ 

ค้นหาแพ็คเกจลับจาก AIS FIBRE FLS

เพื่อความคุ้มค่าในการจ่าย และได้เน็ตตามที่เราต้องการ ประหยัดสำหรับ AIS Fiber มาพร้อมแพ็คเกจพิเศษมากมายให้คุณได้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมเช่น

AIS Fiber ย้ายค่าย : โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายจากเครือข่ายอินเตอร์เน็ตอื่น เพียงมีใบเรียกชำระเงินของเครือข่ายเก่าก็สามารถรับสิทธิโปรย้ายค่ายไปใช้งานได้ทันที

โปรเน็ตบ้าน AIS ลูกค้ารายเดือน : โปรพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้งานเครือข่าย AIS รายเดือนโดยเฉพาะทำให้คุณได้รับแพ็คเกจพิเศษกว่าใครในราคาเบาๆ