การตรวจสอบบิลใบแจ้งยอดบริการของ AIS Fibre

สวัสดีชาว AIS FIBRE ทุกท่านวันนี้เรามีสิ่งดีๆมาแนะนำการเข้าตรวจสอบยอดค่าบริการและวิธีชำระบิลเน็ตบ้านของเอไอเอสกัน ไปเริ่มกันเลยดีกว่า

อันดับ1 เริ่มเลยคุฯอาจจะต้องมีแอพพลิเคชั่น My AIS ในมือถือจของคุณก่อน หากคุณยังไม่ดาวน์โหลดแอพ รบกวนโหลดแอพเข้ามือถือมาไว้ได้เลย จากนั้น เข้าแอพแล้วทำตามขั้นตอนได้เลย

ขั้นตอนใส่รายละเอียด ใส่เบอร์มือถือหลักที่ใช้งาน เพื่อเข้า “ล็อกอิน”

ขั้นตอนการสมัครเข้าใช้งาน AIS FIBRE

อันดับที่ 2 เมื่อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว  หน้าแรกจะเป็นหน้าแสดงการแจ้งข้อมูลยอดค่าบริการโทรศัพท์ และบอกวันกำหนดชำระค่าบริการเอาไว้หมด ให้ไปตรงคำว่า “จ่ายบิล”

แจ้งข้อมูลยอดค่าบริการโทรศัพท์

อันดับที่ 3 หลังจากที่เข้ามาในหน้านี้แล้ว ระบบของแอพจะให้เราใส่หมายเลลขที่ต้องการชำระยอด และหากต้องการชำระค่าอินเทอร์เน็ตให้เราใส่หมายเลขอินเทอร์เน็ตได้เลย หากไม่ทราบสามารถติดต่อ 1175 หรือ 1149 ได้เลย

จ่ายค่าเน็ต AIS

อันดับที่ 4 เมื่อใส่ข้อมูลเรียบร้อยระบบจะขึ้นโชว์ ค่าบริการที่ค้างจ่ายของเรา ให้ท่านกด ‘ถัดไป’ เพื่อ เข้าสู่ระบบการชำระในขั้นตอนต่อไปได้เลย

ชำระค่าบริการ AIS เน็ตบ้าน

อันดับที่ 5 เป็นขั้นตอนการชำระเงินสามารถเลือกช่องทางการชำระได้เลย สะดวกแบบไหน ก็สามารถเลือกได้เลยจ้า

เลือกช่องทางการชำระเงิน

เพียงเท่านี้เราก็สามารถที่จะชำระยอดอินเทอร์เน็ตบ้านของเราได้เแล้วไม่จำเป็นต้องไปศูนย์บริการให้เสียเวลาประหยัดน้ำมันไปได้อีกช่วงนี้น้ำมันแพง

ส่วนท่านใดที่ใช้งานเน็ตบ้านเอไอเอสเป็นครั้งแรกอาจจะมีค่าบริการเพิ่ม 2 ยอดบิล แอดมินมีวิธีตรวจสอบและไขข้อข้องใจในส่วนนี้ไว้ให้ด้วยนะคะ  ไปกดรับชมได้เลยค่ะ

นอกจากเช็คยอดบิลต่างๆได้แล้ว MyAIS ยังสามารถ ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ AIS Fibre หากเกิดปัญหาอินเทอร์เน็ตไม่ทำงานสามาถ คลิ๊กที่นี่ >> ตรวจสอบสัญญาณเน็ต AIS << ส่วนเพื่อนๆ คนไหนเข้ามาอ่านแล้วยังไม่มีเน็ตบ้าน หรืออยากย้ายค่าย เปลี่ยนแพ๊ตเกจสามารถสอบถามเราได้หรือ เข้าไปดูโปรโมเชั่นเน็ตบ้านได้เลย

ติดตามข่าวสารใหม่ๆก่อนใครได้ที่: https://aisfibrefls.com/

Message us

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า