รวมแพ็กเกจ 299 บาท ติดตั้งเน็ตบ้าน AIS ราคาไม่เกิน 300 บาท

เมื่อพูดถึงอินเทอร์เน็ตบ้าน มีบางสิ่งที่ต้องพิจารณา ประการแรกคือความเร็วของการเชื่อมต่อ คุณต้องมีการเชื่อมต่อที่รวดเร็วเพื่อสตรีมวิดีโอ HD หรือใช้หลายแอปพลิเคชันพร้อมกัน ประการที่สอง คุณต้องคำนึงถึงงบประมาณของคุณ คุณต้องการใช้แพ็กเกจรวม 299 บาท ที่รวมเน็ตบ้าน AIS และเราเตอร์ หรือคุณต้องการใช้จ่ายมากกว่า 300 บาทขึ้นไป สุดท้าย พิจารณาตำแหน่งของคุณ บ้านบางหลังมีทำเลที่ดีกว่าสำหรับอินเทอร์เน็ตผ่านดาวเทียมมากกว่าบ้านอื่นๆ หากคุณไม่แน่ใจว่าตัวเลือกใดดีที่สุดสำหรับคุณ ให้ปรึกษาช่างเทคนิคหรือแหล่งข้อมูลออนไลน์

อินเทอร์เน็ตบ้าน AIS เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและไม่ต้องการใช้เงินมากเกินไป คุณสามารถคาดหวังความเร็วสูงสุด 100 Mbps ด้วยบริการนี้ นอกจากนี้ เน็ตบ้าน AIS มาพร้อมเราเตอร์และค่าสมัครรายเดือน 299 บาท ราคานี้ไม่รวมค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใดๆ เช่น ค่า data cap หรือค่าติดตั้ง หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกราคาย่อมเยาที่มีการเชื่อมต่อความเร็วสูงและเราเตอร์ อินเทอร์เน็ตบ้าน AIS อาจเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

แพ็กเกจ ติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้าน AIS ราคาเริ่มต้น 299 บาท

โปรแรงแซงโค้ง เน็ตบ้านสปีดแรง พร้อมซิม 5G คุ้มจัดหนักแบบนี้ย้ายเลย! บริการรายเดือน เริ่มต้นเพียง 299.- ได้เน็ตแบบเต็มๆ 500/500 mbps

แพ็กเกจเน็ตบ้านที่เกี่ยวข้อง:

Message us

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า