อินเทอร์เน็ตบ้าน AISFIBREPACKAGE รวมเเพ็คเกจ เก่าและใหม่ ที่ยังสามารถสมัครบริการได้

AISFIBREPACKAGE คืออะไร?

AISFIBREPACKAGE คือ แพ็กเกจใหม่ที่รวมแพ็กเกจเก่าและใหม่ที่ยังสามารถสมัครบริการได้ ช่วยให้คุณเข้าถึงบริการทั้งสองได้พร้อมกัน คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการใช้แบบใด

เลือกใช้แพ็คเกจ Package ได้ 2 ช่องทาง

  • ตัวเลือกที่ 1: ใช้บริการทั้งสองพร้อมกันและเลือกบริการที่คุณต้องการใช้เป็นรายเดือน
  • ตัวเลือกที่ 2: มีบริการเดียวและลดค่าเคเบิลหรือดาวเทียมของคุณ

AISFIBREPACKAGE เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาวิธีประหยัดเงินโดยไม่ต้องละทิ้งช่องรายการโปรดหรือสูญเสียการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แพ็คเกจนี้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาวิธีประหยัดในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและค่าเคเบิลหรือดาวเทียม

แพ็กเน็ตย้ายค่าย

AISเน็ตบ้านย้ายค่าย 499
ความเร็วเน็ต 1000/200, 1000/500 Mbps
โทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่าย (ฟรี 200 นาที )
ซิมเล่นเน็ต 4Mbps ไม่ลดสปีด
พร้อมช่องพรีเมี่ยมระดับโลก 10 ช่อง
ราคาเพียง 399.50, 499.50 บาท/เดือน

แพ็กเน็ตบ้าน Mesh WiFi

ความเร็วเน็ตสปีด 300/300 Mbps
ฟรีประกันภัยโวรัสโคโรน่า (Covid-19)
ปรับสปีดได้สูงสุด 600/50 Mbps
ระยะเวลาสัญญา 24 เดือน
ราคาเพียง 399-499 บาท/เดือน

ดูแพ็คเกจทั้งหมด: AISFIBREPACKAGE

แพ็คเกจเก่าและใหม่ทั้ง 2 ตัวแบบปกติและแบบ (พลัส Plus) มอบสิทธิประโยชน์มากมายเหนือคุ้มค่ากว่าเพราะมีช่องมากกว่าและประสบการณ์วิดีโอคุณภาพสูงกว่า หากคุณกำลังมองหาแพ็คเกจที่ครอบคลุมซึ่งมีช่องและเนื้อหาที่หลากหลายให้รับชม AISFIBREPACKAGE PLUS คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) เป็นสิ่งชั่วร้ายที่จำเป็นสำหรับผู้บริโภคมาโดยตลอด วันที่ต้องไปที่แห่งใดแห่งหนึ่งเพื่อรับอินเทอร์เน็ตของคุณนั้นหมดไปนานแล้ว แต่ ISP ที่หลากหลายสามารถครอบงำได้

ISP มีหลายประเภท ได้แก่ เคเบิล, DSL, ดาวเทียม และระบบไร้สายแบบอยู่กับที่ แต่ละคนมีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง ในบทความนี้เราจะพูดถึงตัวเลือกอินเทอร์เน็ตบ้านและวิธีที่ รวมแพ็คเกจเก่าและใหม่ที่ยังสามารถสมัครใช้บริการได้

สิ่งแรกที่คุณควรพิจารณาเมื่อซื้อ ISP คือประเภทการเชื่อมต่อที่คุณต้องการ การเชื่อมต่อมีสามประเภทหลัก ได้แก่ เคเบิล DSL และดาวเทียม

สายเคเบิลเป็นการเชื่อมต่อแบบดั้งเดิมและเป็นตัวเลือกที่แพงที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นการเชื่อมต่อที่ช้าที่สุด DSL เป็นการเชื่อมต่อที่ใช้สายทองแดงแทนสายไฟเบอร์ออปติก และเร็วกว่าสายแต่มีราคาแพงกว่า ดาวเทียมคือการเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด แต่เป็นตัวเลือกที่แพงที่สุด

AISFIBREPACKAGE เสนอแพ็คเกจบรอดแบนด์ที่รวมทั้งเคเบิลและ DSL แพ็คเกจนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก – การเชื่อมต่อที่รวดเร็วโดยไม่ล่าช้า นอกจากนี้ เนื่องจาก AISFIBREPACKAGE เป็น ISP ที่รวมบริการต่างๆ ไว้ด้วยกัน คุณจึงสามารถสมัครใช้บริการเสียงและวิดีโอซึ่งยอดเยี่ยมทั้งสองบริการ

หากคุณต้องการเพียงบริการอินเทอร์เน็ตขอเสนอแพ็คเกจบรอดแบนด์ แพ็คเกจนี้ให้ข้อมูลไม่จำกัดและไม่จำกัดแบนด์วิธหรือความเร็ว โดยรวมแล้วมีตัวเลือกอินเทอร์เน็ตบ้านที่หลากหลายซึ่งเหมาะสำหรับทุกคนตั้งแต่ผู้เริ่มต้นไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญ การรวมกันของแพ็คเกจเก่าและใหม่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อได้ไม่ว่าความต้องการของคุณคืออะไร